Revenir au site

Pha thai bang thuoc va quy trin

Trên thực tiễn, bỏ thai bởi vì thuốc tuy dễ dàng, dễ dùng, nhanh chóng và sử dụng biện pháp bảo vệ hơn một số biện pháp ngoại khoa. Nhưng mà thuốc phá thai cũng chứa Tác hại lớn, đặc biệt là khi dùng quá nhiều lớn, tự ý mua thuốc về dùng hay thuốc không đúng với tuổi thai. Bài viết Bài viết này một số bác sĩ trung tâm y tế sẽ chia sẻ rõ ràng hơn giúp cho chị em phụ nữ lây cần bỏ thai bằng thuốc lần 2.

Trước khi lời giải vấn đề uong thuoc pha thai như nào và sau khi sử dụng thì bao lâu quan hệ được? Chị em nên nắm về công nghệ. Lựa chọn cách sử dụng thuốc phá thai đình chỉ thai là liệu pháp nội khoa đơn giản, nhanh chóng. Công nghệ này uống thuốc viên phá thai để tiến hành bong thai Rồi dẫn tới các cơn co thắt trong tử cung để tiến hành cơ chế đẩy đứa con ra ngoài như sẩy thai tự nhiên. Song, trước khi tiến hành phẫu thuật thì chị em cần thiết phải tiến hành khám bệnh nên thiết để xem có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không.

bà bầu phải mất khá nhiều thời gian để làm công nghệ phá thai an toàn bằng thuốc vì quy trình đã từng cho thấy phụ nữ có bầu phải dùng 2 viên thuốc và kỹ thuật nhau 48h khá nhiều thời gian hơn liệu pháp như hút thai hoặc nạo thai.

đối với sự phát triển không ngừng của nền y học thì tiểu phẫu phá thai an toan được cải tiến hơn, nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe sinh sản và làm giảm hết đau đớn cho chị em, duy trì cho chị em tâm lý ổn định để mau hòa nhập lại cuộc sống. Bài viết này là 2 nhóm kỹ thuật được áp dụng với rất nhiều hữu hiệu vượt bậc – an toàn:

http://phongkhamphukhoathaiha. Webflow. Io/posts/cach-pha-thai-bang-thuoc-an-toan
https://www.linkedin. Com/pulse/cach-pha-thai-bang-thuoc-toan-minh-chien/
https://www.linkedin. Com/pulse/tu-van-cach-pha-thai-toan-thuy-tien-pipi/

bỏ thai qua thuốc VÀ quy trình sử dụng thuốc bỏ thai dùng biện pháp an toàn
bỏ thai thông qua thuốc là một trong những cách phá thai an toàn được cao nữ giới lựa chọn khi không may có bầu ngoài ý muốn, thai mắc dị tật bẩm sinh hoặc thiếu điều kiện sinh con.

để giữ gìn phát thai bởi vì thuốc sử dụng biện pháp an toàn chị em cần Tuyệt đối chú ý tới ngay những doanh nghiệp y tế chuyên khoa nhằm được một số bác sỹ siêu thanh, kiểm tra thai kỹ. Nếu đủ điều kiện đứa bé không quá 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung, thai phụ không mắc những bệnh liên quan đến rối loạn đông máu, dị ứng thuốc phá thai, không bị lột huyết áp… sẽ được chỉ định đình chỉ thai dùng biện pháp an toàn.

phá thai bằng thuốc nên tuân thủ đúng chỉ định bác sỹ

phá thai thông qua thuốc phải tuân thủ đúng chỉ dẫn bác sỹ

tiến hành phá thai bởi vì thuốc theo quy trình như sau:

Bước 1: thăm khám, siêu âm nhằm xem thai phụ nhiễm đủ môi trường bỏ thai bằng thuốc hay không.

Bước 2: bác sỹ giải đáp cách phá thai qua thuốc lành mạnh tùy thuộc trên hiện tượng đứa con và sức khỏe thai phụ.

Bước 3: sử dụng thuốc phá thai

thầy thuốc chuyên khoa chỉ định dùng viên thuốc tứ nhất nhằm thực hiện bong túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung tử cung. Dưới đây đó bà bầu được theo dõi sức khỏe, nếu không chứa hậu quả gì sẽ được cho về nhà nghỉ dưỡng.

48h dưới đây khi dùng viên thuốc bỏ thai thứ nhất bà bầu quay lại tổ chức y tế nhằm sử dụng tiếp viên thuốc thứ 2 để đẩy thai ra ngoài. Thai phụ được lưu lại nhằm theo dõi sức khỏe (tim mạch, huyết áp). Tình huống sức khỏe ổn định sẽ được ra về.

Bước 4: Tái thăm khám

14 ngày dưới đây thai phụ quay lại phòng khám để được chuyên gia kiểm tra lại xem hiệu quả bỏ thai qua thuốc thành quả hoặc chưa. Trường hợp siêu âm lại mà vẫn thấy tim thai thì bác sỹ bệnh viện bỏ thai Hải Phòng buộc nên sử dụng các biện pháp đình chỉ thai ngoại khoa khác lạ.

bác sỹ giải đáp không tính phí

lớn ảnh hưởng KHI bỏ thai bởi vì thuốc LẦN 2
Theo các thầy thuốc, phá thai vì thuốc được xem là sử dụng biện pháp an toàn khi sức khỏe thai phụ giữ gìn, thai dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung, thuốc phá thai chất lượng và hơn hết là không được sử dụng nhiều bỏ thai bởi vì thuốc quá cao lần.

mang cần bỏ thai bởi thuốc lần 2 không? Bỏ thai thông qua thuốc lần 2 tạo nên nhiều hậu quả Hậu quả đến sức khỏe, tâm lý và chức năng sản xuất về dưới đây cần chị em cần Tuyệt đối lưu ý:

Tâm lý ảnh hưởng:

khiến phái đẹp cảm giác stress, tội lỗi, còn có thể là là tự kỉ, trầm cảm qua phải bỏ đi giọt máu của chính mình tuy nhiên thông qua lớn nguyên do mà không còn chọn lọc nào bất bình thường.

tác động tới sức khỏe thai phụ:

Khi dùng thuốc bỏ thai lần 2, đặc biệt là 2 lần quá gần nhau mà không được sự chỉ định của bác sĩ tỷ lệ phụ nữ mang thai bị thấy máu, băng huyết kéo dài không nhỏ, mắc những tình huống mắc đau bụng dữ dội.

Nếu không cấp cứu kịp thời có khả năng dẫn đến tai biến thai chết lưu trong tử cung vô cùng Nguy hiểm đến sức khỏe của phái yếu.

bỏ thai vì thuốc lần 2 gây nên lớn tai biến Tác hại

tổn thương tử cung:

những trường phá thai vì thuốc lần 2 hay lớn lần trở đi sẽ khiến cho lớp niêm mạc tử cung mỏng và yếu bằng mỗi lần uống thuốc phá thai lớp niêm mạc này mắc mỏng hơn không ít, thậm chí có khả năng mắc rách nếu phối hợp cả cách bỏ thai ngoại khoa như hút thai chân không, nong gắp thai…

Khi có thai lại độ bám dinh vào thành tử cung suy yếu cần nữ dễ bị sảy thai hơn.

Tăng mối nguy hại vô cơ thi thoảng muộn:

Nếu tử cung bị viêm nhiễm, thương tổn đi kèm sức khỏe thai phụ yếu qua phá thai do thuốc lần 2 sẽ khiến cho phụ nữ bị vô sinh hi hữu chậm cao hơn.

các thống kê hiện giờ cho thấy số trường hợp vô cơ hi hữu muộn càng ngày càng mắc chiều hướng trẻ hóa thông qua nạo phá thai tại tuổi thanh thiếu niên lớn.

Đe dọa tới đặc điểm mạng:

nhiễm cần bỏ thai thông qua thuốc lần 2? Một số bác sĩ chuyên khoa cảnh báo, phá thai bằng thuốc lần 2 còn có khả năng khiến xuất huyết nghiêm trọng gây ra mất máu hay còn có thể là là tử vong.

Lời khuyên:

Mặc dù phá thai bởi biện pháp nào cũng ảnh hưởng ít lớn đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sản xuất về sau đây. Bởi vậy dùng thuốc phá thai phái yếu phải Tuyệt nhiên cân nhắc nhằm ngăn ngừa các hậu quả Hậu quả đến tử cung và mất thiên chức thực hiện mẹ về sau đây. Khi chẳng thể giữ được thai phái yếu nên đến các công ty y tế chuyên khoa chất lượng nhằm được một số chuyên gia chia sẻ, thăm khám và mang một số chỉ dẫn phù hợp nhất.
bỏ thai bởi thuốc là cách đình chỉ thai kỳ được nhiều thành phần tuyển lựa. Đa số chứng tỏ cách này ít gây đớn đau, không tốn cao giá thành, không sợ tiến hành mòn tử cung và khả năng tác động tới tâm lý của thành phần nữ thấp... Đó chỉ là nghĩ suy của đa số phái nữ, nhưng mà theo y học thì cách này có thực thụ giữ gìn dùng biện pháp bảo vệ hoặc không?

bác sĩ tư vấn không tính phí

lưu ý nhằm phá thai bởi thuốc lành mạnh
Theo như kiểm chứng thì đình chỉ thai thông qua thuốc có kết quả và mức độ an toàn lên tới 95%, nhưng hiệu quả này chỉ đạt được khi thai phụ áp dụng đúng quy trình và thực thi tại nơi uy tín

chỉ định phá thai thông qua thuốc dùng biện pháp bảo vệ

phụ nữ mang thai không nên tự tiện áp dụng thuốc phá thai

lớn thai phụ băn khoăn bỏ thai bằng thuốc chỉ nên ra tiệm tân dược mua thuốc về uống là xong, đâu phải nạo hút đâu mà phải đến phòng khám. Cũng vì sự kém hiểu biết đó đã từng gây những biến chứng như:

Sót các doanh nghiệp của thai, băng huyết.

bà bầu mắc viêm phần dưới.

đau bụng lâu ngày.

tác động tới chức năng sinh sản sau đây này.

trường hợp Nguy hiểm có khả năng dẫn tới tử vong.

nhằm phòng tránh một số biến chứng trên tiếp diễn, phái đẹp cần chú tâm các điều sau đây nhằm đảm bảo sử dụng biện pháp bảo vệ khi tiến hành bỏ thai bằng thuốc.

► Tuổi thai còn nhỏ: bỏ thai qua thuốc chỉ được áp dụng cho tuổi thai 7 tuần trở xuống, không cao hơn.

► Thai phải nằm trong tử cung: thuốc bỏ thai nhiễm chức năng co bóp tử cung, làm thai ngừng tiến triển và đẩy ra ngoài. Vì vậy, trường hợp thai ngoài tử cung không thể áp dụng phương pháp này được.

► Sức khỏe thai phụ: nữ muốn áp dụng thuốc bỏ thai nên giữ gìn không dị ứng đối với các thành phần của thuốc, mang sức khỏe tốt, không mắc chứng máu không dễ dàng đông, không mắc thiếu máu, không mắc những bệnh lý về gan, thận...

quy trình bỏ thai vì thuốc dùng biện pháp an toàn
phá thai là một việc không hề dễ dàng, Do vậy để đảm bảo không mắc một số di chứng bằng phá thai sinh ra nữ giới nên tới trung tâm y tế chất lượng nhằm được thực hiện theo phác đồ sau:

quy trình phá thai bởi vì thuốc

► kiểm tra tổng quát

Trước khi thực hiện phá thai thầy thuốc chuyên khoa sẽ thăm khám sức khỏe của mẹ và thai nhi nếu giữ gìn được đòi hỏi về tuổi thai, vị trí thai nhi, những đòi hỏi về sức khỏe phụ nữ mang thai... Thì bác sĩ sẽ thực hiện đình chỉ thai do thuốc.

► Cho phụ nữ mang thai dùng thuốc phá thai:

+ Viên thứ nhất: thực hiện bong thai.

+ Viên thứ 2: Tống thai ra ngoài (được sử dụng sau 2 ngày dùng viên thứ 1).

► kiểm tra kết quả

sau đây 14 ngày phụ nữ mang thai tái phát để bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và siêu âm. Nếu sót thai, sót nhau sẽ nhiễm phương pháp giải quyết đúng lúc.

sau khi dùng thuốc phá thai nếu gặp các biểu hiện Dưới đây phái nữ nên đến gặp ngay bác sĩ nhằm được xét nghiệm phòng ngừa tiếp diễn hậu quả.

▷ Kinh nguyệt đến sớm hơn 4 tuần hay chậm hơn 8 tuần.

▷ sau khi dùng thuốc bị thấy máu hơn 10 ngày.

▷ nhiễm các triệu chứng của bỏ thai không thành quả như:

+ Không ra máu cục.

+ đau đớn bụng dữ dội, thấy máu.

+ Ra lớn khí hư nhiễm mùi hôi, cùng với sốt cao.

thầy thuốc chuyên khoa san sẻ miễn phí

đến ĐÂU để bỏ thai bởi THUỐC?
✯ nữ giới lây biết?

Theo công ty Y tế thế giới, mỗi phút trên toàn thay giới mang 38 ca bỏ thai không sử dụng bao cao su, cứ tám phút bị một ca mẹ chết bởi lý do này. Đối với tiềm tàng Hậu quả đó, vấn đề lựa chọn bệnh viện chất lượng để thực hiện đình chỉ thai là tiêu chí được ưu tiên chính.

cơ sở y tế bỏ thai Hải Phòng Phượng Đỏ, là địa chỉ bỏ thai uy tín ở Hải Phòng chị em nên biết.

địa chỉ phá thai do thuốc uy tín

cơ sở y tế phá thai Phượng Đỏ, địa chỉ đình chỉ thai tin cậy tại Hải Phòng

Quá trình đình chỉ thai bởi vì thuốc tại phòng khám Phượng Đỏ được thực thi theo phác đồ hợp lý sau:

Bước 1: thầy thuốc chuyên khoa sẽ siêu thanh và thực hiện thăm khám xác định tuổi và vị trí thai Đồng thời kiểm tra toàn diện sức khỏe phụ nữ mang thai. Phụ nữ mang thai được san sẻ tâm lý trước khi quyết định kiểu bỏ thai.

Bước 2: dùng thuốc như phác đồ sử dụng thuốc thai sử dụng biện pháp an toàn phía trên.

Bước 3: thai phụ được theo dõi sức khỏe nếu tình trạng tốt có nguy cơ về nhà sau đây khi uống viên thứ 2.

Bước 4: Tái khám xét theo yêu cầu của thầy thuốc.

tình huống đứa trẻ nhiều hơn 7 tuần tuổi ở bệnh viện sẽ bị cách bỏ thai không bình thường như Mini, Kovax, nạo hút nhằm mang lại kết quả và đề phòng một số tai biến xấu tiếp diễn.

phụ nữ nên lưu tâm: lây nên phá thai thông qua thuốc lần 2

mặt khác, thực thi đình chỉ thai tại trung tâm y tế Phượng Đỏ không chỉ mắc lại kết quả, đặc điểm an toàn lớn mà bà bầu còn an tâm về:

✔ Giấy phép hoạt động: Đây được xem là tiêu chuẩn nhận xét một cơ sở y tế tin cậy. Cơ sở y tế Phượng Đỏ từng được Sở Y Tế Hải Phòng cấp giấy phép hoạt động nhiều năm nay.

✔ tay nghề bác sĩ: chuyên gia tại đây chứa tay nghề chuyên môn cao, từng chứa nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai bằng thuốc cho một số ca có thai ngoài ý muốn, áp dụng thành thạo các tiến bộ y học...

✔ thuốc phá thai: Một trong một số yếu tố giúp đình chỉ thai sử dụng biện pháp bảo vệ là thuốc. Ở Phượng Đỏ, thuốc phá thai được đảm bảo chất lượng, chứa xuất xứ đặc trưng, đã từng đến kiểm duyệt phải phái đẹp có thể yên tâm.

✔ hệ thống tư vấn: các chuyên gia chia sẻ ở bệnh viện luôn sẵn sàng tư vấn những câu hỏi của phái đẹp mọi tất cả lúc.

✔ Chi phí: mọi mọi khoản thu đều nằm dưới sự giám sát của Sở Y Tế Do đó đảm bảo đúng giá niêm yết đã đề ra, không tồn ở khoản phí lấp lửng ngoài phác đồ.

✔ Bí mật: Chúng tôi nắm được phá thai là câu hỏi bí mật của đa phần phái yếu cần tất cả quy trình được diễn ra tận gốc khép sinh dục theo mô hình 1 bác sĩ chuyên khoa - 1 y tá - 1 người có bệnh, Ngoài ra cam kết không tiết lộ thông tin bà bầu.
bỏ thai qua thuốc là phác đồ bỏ thai nội khoa được lớn đối tượng tin áp dụng, thường hay diễn ra âm thầm, sinh dục đáo cũng như không lây sự can thiệp của các công cụ y tế vào tử cung, giúp chị em ngừa phòng được đau đớn chính Bởi vậy bỏ thai bởi thuốc là cách phá thai rất được lớn thành phần dùng hiện tại. Vậy giá thành phá thai thông qua thuốc tại hải phòng năm 2019 là bao nhiêu?

bác sĩ chuyên khoa giải đáp miễn phí

phá thai thông qua thuốc tại HẢI PHÒNG TỐN BAO NHIÊU?
bỏ thai vì thuốc là liệu pháp phá thai thiên nhiên như triệu chứng sẩy thai bình thường. Bỏ thai do thuốc là quá trình sử dụng thuốc để chấm dứt khá trình thai nghén trước thời gian sinh nở, áp dụng một loại thuốc bỏ thai kích thích tử cung co bóp cũng như đẩy thai ra bên ngoài như sẩy thai tự nhiên. Một trong các thắc mắc của một số chị em là giá tiền bỏ thai thông qua thuốc tại Hải Phòng bao nhiêu tiền? Thông thường, giá tiền này Tùy vào những nhân tố như:

1. Chi phí thăm khám lâm sàng, thăm khám, thăm khám

Dù thực hiện bỏ thai thông qua phương pháp nào, trước khi tiến hành phái yếu cũng buộc phải trải đến các bước thăm khám sức khỏe xem lây đủ cơ hội để thực thi phá thai bởi vì thuốc hay không, siêu âm xác định vị trí, kích thước của đứa bé.

2. Chi phí thực hiện bỏ thai vì thuốc ở Hải Phòng

giá thành bỏ thai do thuốc tại hải phòng năm 2019 là bao nhiêu cũng Tùy thuộc vào vấn đề phụ nữ mang thai áp dụng dòng thuốc nào, liều lượng là như nào.

hiện tại trên thay thế giới nhiễm rất nhiều dòng thuốc bỏ thai sử dụng biện pháp an toàn tuy nhiên tại Việt phái mạnh, chỉ mang hai loại được phép áp dụng.

- kiểu thứ nhất: Nhóm thuốc ức chế giúp thực hiện mềm cũng như thoái hóa nội mạc tử cung và bong thai ra khỏi tử cung.

- loại thứ hai: Nhóm thuốc axit béo nhằm gây nên một số cơn con bóp và đẩy thai ra bên ngoài.

chi phí bỏ thai bằng thuốc căn cứ vào nhiều tác nhân

giá thành bỏ thai vì thuốc dựa vào lớn yếu tố

việc bỏ thai bởi thuốc bắt buộc tuân thủ các quy định của bộ y tế như: Thai dưới 7 tuần tuổi, thai cần nằm trong tử cung và bà bầu nên chứa sức khỏe tốt, không dị ứng với những thành phần của thuốc cũng như chơi mắc những căn bệnh về tim mạch, áp huyết, căn bệnh thận hoặc những chứng bệnh nhiễm trùng phụ khoa.

giá tiền bỏ thai bằng thuốc ở Hải Phòng còn Tùy vào nơi thực thi đình chỉ thai. Giả dụ thực thi ở những phòng khám chứa uy tín tốt, quan hệ hợp pháp, thực hiện quy trình bỏ thai vì thuốc an toàn và có những b.sĩ giàu kinh nghiệm thì chi phí sẽ cao hơn các nơi khác song đảm bảo sức khỏe cũng như chức năng sinh sản về sau đây của nữ giới.

3. Giá thành thăm khám, chăm sóc sau đây khi bỏ thai

sau khi tiến hành bỏ thai qua thuốc, vấn đề tái kiểm tra nhằm thăm khám tính kết quả của phá thai là quá nhất thiết giúp biết rõ ràng xem thai đã từng được dẫn ra ngoài hết chưa. Đồng thời, điều này cũng giúp cho tự chủ các thay đổi bất thường và nhiễm phương pháp khắc phục mau chóng. Vì đó, chi phí phá thai bởi vì thuốc không dễ xác định cụ thể. Tất cả rõ bạn có thể liên hệ với bệnh viện phá thai Hải Phòng nhằm được chia sẻ miễn phí,

- trước nhất các chuyên gia sẽ xét nghiệm kiểm tra tình trạng sức khỏe phụ nữ mang thai, siêu thanh nhằm biết rõ vị trí, kích thước thai nhi.

- tiến hành bong thai: nếu đủ môi trường phá thai thì người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng viên thuốc trước hết để sinh ra tróc túi thai ra ngoài tử cung và theo dõi từ 1- 2 giờ ở cơ sở phá thai.

- Đưa thai ra ngoài: sau đây 2 – 72 giờ, phái đẹp tái phát phòng khám bỏ thai Phượng Đỏ nhằm dùng tiếp viên thuốc thứ hai chứa chức năng đẩy thai ra ngoài tử cung. Song song người có bệnh được giữ lại tại trung tâm y tế để những bác sĩ chuyên khoa theo dõi mạch, huyết áp, quá trình chảy máu.

- thăm khám hiệu quả của thuốc phá thai: dưới đây 10 -14 ngày mọi người trở lại trung tâm y tế đa khoa để xét nghiệm, thăm khám tổng quan xem bỏ thai đã thành công.

*** Tìm hiểu: bỏ thai bằng thuốc 4 lần có sao không?

Lưu ý: Tuy phá thai bởi vì thuốc là liệu trình dễ dàng tuy vậy những chuyên gia chuyên khoa cảnh báo phái đẹp không được tự động mua thuốc về nhà thực thi mà không nắm cụ thể quy trình sẽ dẫn tới nhiều tai biến đáng tiếc nuối.

chuyên gia chuyên khoa giải đáp không mất phí

tại sao BẮT BUỘC KHÔNG ĐƯỢC tự tiện phá thai bởi vì THUỐC?
bây giờ trên thị trường chứa khá cao dòng thuốc phá thai nhập lậu mủ, không cụ thể nguồn cội, xuất xứ, việc áp dụng thuốc dựa một thể sẽ làm nên phái nữ đối mặt đối với một số biến chứng Hậu quả như:

- công dụng phụ của thuốc: Sốt lớn, ớn lạnh, buồn nôn.

- nhiễm trùng tử cung: Sót thai, sót nhau là tình huống đặc trưng, dẫn đến viêm nhiễm tử cung

- bỏ thai không thành công: Thai không bị bỏ đi mà tiếp tục phát triển đối với một số dị tật.

- dẫn đến vô cơ, hi hữu chậm.

giả dụ phái yếu đang lây ý định bỏ thai, có thể tới phòng khám bỏ thai Hải Phòng tại địa chỉ: 498, Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng – đơn vị y tế hoạt động hợp pháp chuyên về lĩnh vực đình chỉ thai kì nhằm được các b.sĩ tư vấn rõ cũng như mang phương pháp đình chỉ thai an toàn.

một số b.sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phượng Đỏ luôn thông cảm đối với nguyên do phá thai của mọi trường hợp cần cố gắng tiến hành những biện pháp đình chỉ thai nhẹ nhõm, sử dụng biện pháp bảo vệ.

các khoản chi phí, đặc biệt là giá tiền phá thai do thuốc đều theo tiêu chuẩn, công khai minh bạch theo hướng dẫn của Sở Y tế.

Thêm vào đó, đối với sườn giờ linh hoạt, từ 8 – 20 giờ vào mọi một số ngày trong tuần nhắc cả ngày lễ cần phái nữ luôn tiện sắp xếp thời kỳ và chủ động lựa chọn khuông giờ khoa học.

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly