Revenir au site

Pha thai o dau an toan

Bài viết sau đây sẽ đưa ra những phá thai ở đâu an toàn an toàn không đau đớn để câu trả lời thắc mắc vấn đề của một người yêu đã từng gửi đến cho chúng tôi.

Bạn A.N ở Bắc Giang có đưa ra thắc mắc như sau:

“Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi và hiện đang là sinh viên năm thứ hai. Em và bạn trai có lỡ quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ. Sau khi lấy que thử thai em đã từng biết mình mang bầu. Em đã từng kể chuyện đối với bạn trai và cả 2 đứa quyết định phá thai để tiếp tục cho việc học. Hiện tại em đang sống ở Bắc Giang nên muốn tìm một địa chỉ để làm phá thai tại cơ sở này. Xin bác sĩ giới thiệu cho em một vài địa chỉ bỏ thai an toàn, không đau đớn ở Bắc Giang uy tín? Em xin cảm ơn!”

đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền

Bạn A.N thân mến! Cảm ơn bạn từng tín nhiệm và gửi vấn đề về cho chúng tôi, thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ tư vấn qua một số chia sẻ sau đây.

Việc lựa chọn địa chỉ bỏ thai tin cậy là một thắc mắc cần phải hết sức chú ý bởi bỏ thai ít rất nhiều sẽ có những tác động đến sức khỏe của đối tượng phụ nữ. Nếu thực hiện tại một số khu vực kém uy tín sẽ khiến phụ nữ có bầu gặp phải quá nhiều hậu quả nặng tác động tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng. Trước khi kể tới địa chỉ phá thai an toàn tại Bắc Giang, chúng ta cùng tham khảo một chút về thủ thuật bỏ thai.

phá thai 5 tuần tuổi ở đâu an toàn nhất

phá thai là gì? Khoảng thời gian bỏ thai thích hợp?
phá thai là gì? Theo liệu pháp hiểu dễ thực hiện của nhiều bạn trẻ, bỏ thai là hành động khử bào thai trong bụng, để khỏi phải sinh con ngoài ý muốn. Theo định nghĩ hợp lý, đây là việc chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung có chủ định của người có bầu.

có thể nói đây là việc làm không một ai yêu cầu, song nếu có thai trong một số tình huống sau đây thì chị em cần thiết phải thực hiện phá thai.

phá thai 6 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền... Được nhiều người quan tâm trong thời gian đang mang thai và muốn phá bỏ.

- có thai ngoài ý muốn do chưa có kế hoạch mang thai, vỡ kế hoạch hoặc chưa sắp tâm lý để có thai và thực hiện mẹ, có thai ngoài ý muốn do bị cưỡng hiếp,…

- Sức khỏe của thai phụ không đảm bảo để có bầu và sinh con, những đối tượng gặp phải bệnh tim (suy tim, tim đập nhanh) căn bệnh ung thư,… nếu mang bầu sẽ ảnh hưởng đến sinh mạng của cả phụ nữ mang thai và đứa con.

- Thai mắc phải dị tật bẩm sinh, suy thai không thể duy trì được.

- Bên cạnh đó, có những chị em buộc phải phá thai vì môi trường kinh tế, hoàn cảnh gia đình và một vài vì sao đặc biệt khác,…

Việc nạo bỏ thai không chỉ gây ra tác động nặng nề đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này. Theo lời khuyên của các chuyên gia sản khoa, các cặp đôi chỉ tìm tới liệu pháp này là công nghệ cuối cùng, “bất đắc dĩ” mới buộc phải bỏ thai chứ hạn chế quá sử dụng nhiều nó.

Xem thêm nội dung: Thai 2 tháng tuổi phá bằng cách nào?

thời điểm bỏ thai phù hợp
Trước khi quyết định làm bỏ thai, bạn hãy đi siêu âm để kiểm tra chính xác tuổi thai và tình trạng của thai nhi. Tuổi thai và tình trạng thai là nhân tố quyết định tới phương pháp phá thai được làm.

khoảng thời gian bỏ thai
thời điểm bỏ thai
các bác sĩ cho rằng, việc phá thai khi phôi thai còn quá bé, thai chưa vào tử cung hoặc khi túi thai còn vô cùng nhỏ sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng sót thai và sót rau thai. Còn khi thực hiện khi thai quá rất lớn (từ 13 tuần trở lên), lúc này thai đã có đầy đủ các tổ chức và bám chắc vào thành tử cung thì có khả năng sẽ có khả năng thủng tử cung, thấy máu tử cung, dị tật tử cung,... Gây nên ảnh hưởng tới sức khỏe và nguy cơ sinh sản sau này của chị em. Mặt khác, việc phá thai khi thai đã từng lớn cũng ảnh hưởng đến tinh thần và tâm lý của đối tượng có bầu hơn.

Tóm lại, khoảng thời gian bỏ thai phù hợp nhất đảm bảo tốt nhất, an toàn và hạn chế tối đa một vài ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em là khi thai đã từng vào tử cung (thường là từ tuần thứ 5 trở lên) và thai dưới 12 tuần tuổi (dưới 3 tháng tuổi). Cho nên, nếu chị em có ý định phá thai hãy tới bệnh viện chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Các cách bỏ thai ngày nay
đối với nền y học tiến triển như ngày nay thì có tương đối nhiều phương thức bỏ thai, nhưng để đảm bảo an toàn người mắc bệnh có khả năng chọn lựa một vài cách bỏ thai dưới đây:

bỏ thai bằng kháng sinh (nội khoa)
phá thai bằng thuốc kháng sinh là kỹ thuật phá thai nội khoa hoạt động theo cơ chế giống như sảy thai tự nhiên cần liệu pháp làm vô cùng dễ thực hiện mà tốt nhất đạt đến 95% . Ưu điểm của giải pháp này ít gặp rủi ro hơn do không có sự can thiệp của dụng cụ y tế vào buồng tử cung, tốt nhất cao, an toàn, tiện lợi, kín đáo và đào thải kiệm giá thành, nhất là không nên được hậu quả ra máu tử cung, thủng tử cung, dính tử cung,...

nhưng, để áp dụng được biện pháp phá thai bằng thuốc kháng sinh thì bà bầu phải có đủ các điều kiện như tuổi thai lý tưởng từ 5-7 tuần tuổi, phôi thai đã đi vào buồng tử cung. Đồng thời, chi em không được mắc các căn bệnh lý nội ngoại khoa như điều chỉnh tác dụng đông máu, thiếu máu nghiêm trọng, viêm gan, bệnh lý cầu thận và tuyến thượng thận, không dị ứng đối với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Lưu ý: Cho dù bỏ thai bằng thuốc kháng sinh là biện pháp thực hiện khá đơn giản và tốt nhất cao, tuy nhiên để không xảy ra các biến chứng thì chị em bắt buộc phải đến sở y tế chuyên khoa và làm dưới sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc về nhà để bỏ thai vì vô cùng dễ gặp phải sót thai, sót rau, thai lưu thường hay thai vẫn còn sống gây dị tật, nhiễm trùng,... Đe dọa tới mạng sống phụ nữ mang thai.

Bài liên quan: quy trình phá thai bằng thuốc kháng sinh.

phá thai ngoại khoa
bỏ thai ngoại khoa là việc làm giải pháp tiểu phẫu như hút thai không hoặc nạo dùng thai. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế đưa vào tử cung để nạo vét và gắp dùng phôi thai ra ngoài. Đây là biện pháp kiểu phá thai khi thai từ 5 – 8 tuần tuổi (thời gian an toàn nhất).

kỹ thuật HÚT THAI
cách hút thai là kỹ thuật uống dụng cụ hút chân không can thiệp vào cổ tử cung để đưa hút thai ra ngoài một giải pháp an toàn. Bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa một ống nano siêu dẫn cực kỳ nhỏ và mềm, có độ đàn hồi cao đối với áp lực vừa phải vào trong buồng tử cung, Đồng thời tạo một lớp màng bảo vệ giúp cho vi khuẩn từ bên ngoài không xâm nhập vào bên trong cần phải tránh được hệ lụy nhiễm trùng tử cung.

Để tiến hành kỹ thuật hút thai thì cần phải đáp ứng đủ các môi trường sau:

với thai phụ: phụ nữ có sức khỏe tốt, không mắc các căn bệnh lý về máu, không gặp phải viêm nhiễm phụ khoa.

Thai nhi: liệu pháp hút thai tiến hành cho đứa trẻ từ 8 - 12 tuần tuổi.

Nên xem bài này: những điều cần thiết phải kiêng kỵ sau khi phá thai.

NẠO sử dụng THAI
biện pháp làm công nghệ bỏ thai này là bác sĩ sẽ phải nong rộng cổ tử cung ra Sau đó uống một thiết bị chuyên dụng có hình dáng khá tương tự đối với chiếc thìa để nạo phôi thai ra khỏi niêm mạc tử cung Tiếp đó áp dụng kẹp gắp đứa con ra ngoài. Trước khi thực hiện bà bầu cũng được bác sĩ cho sử dụng viên thuốc tiến hành ngừng sự phát triển của thai và tiêm kháng sinh gây tê tại chỗ, nhưng mà với kỹ thuật tiến hành nạo gắp thai thì sẽ gây nên đau tương đối nhiều hơn so với hút thai chân không.

Tổng hợp một vài địa chỉ bỏ thai không đau, an toàn ở Bắc Giang
Việc phá thai từ trước đến giờ không ai khuyến khích tuy nhiên nếu tình huống không thể giữ thai lại hãy đến một cơ sở phá thai an toàn để thực hiện bỏ thai. Với vấn đề của bạn A.N, các bác sĩ mong đưa ra những địa chỉ bỏ thai an toàn, không đau ở Bắc Giang như sau:


phòng khám Thái Hà
phòng khám Thái Hà là địa chỉ quen thuộc của không ít chị em khi muốn khám bệnh sức khỏe sinh sản. Với hệ thống y bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại cơ sở y tế không ngừng cố gắng cung cấp cho người bệnh những dịch vụ hiệu quả, một trong đó là dịch vụ bỏ thai an toàn.

Nếu bạn có thắc mắc về “địa chỉ hút thai ở Bắc Giang” hãy CLICK vào ảnh bên dưới để nhận được giải đáp không mất phí từ bác sĩ chuyên khoa.


Là một trong các bệnh viện tư nhân nghiêm trọng tại Bắc Giang, trung tâm y tế Thái Hà cho đến nay từng được mở rộng không ít dịch vụ khác nhau và không ngừng tiến triển để phục vụ nhu cầu thăm khám chữa trị của bệnh nhân. Thời điểm này bệnh viện cũng từng có dịch vụ phá thai cho chị em. Khi đến khám bệnh chuyên khoa và làm bỏ thai tại đây bạn sẽ được đảm bảo quá trình bỏ thai an toàn, tốt nhất. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của bạn cẩn thận trước khi đưa ra quyết định phá thai bằng bất cứ biện pháp nào.

phòng khám có trang thiết bị tiên tiến, máy móc tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ quá nhiều kinh nghiệm. Đối với chất lượng xét nghiệm trị bệnh được chứng nhận từ người mắc bệnh, phụ nữ có bầu có nguy cơ chọn lựa tới đây để xét nghiệm điều trị một vài thắc mắc sự liên quan đến sức khỏe sinh sản, phụ khoa.

cơ sở y tế đa khoa Kinh Đô – Địa chỉ uy tín, tin cậy
một trong số những địa chỉ bỏ thai an toàn, không đau đớn ở Bắc Giang không thể không nhắc tới, chủ yếu là trung tâm y tế đa khoa Kinh Đô. Đây là địa chỉ y tế tin cậy, tin cậy được đông đảo người bệnh phản hồi sao và phản hồi tích cực sau khi trực tiếp trải nghiệm kiểm tra điều trị tại đây.

Sở dĩ trung tâm y tế được khá nhiều ý kiến phản hồi tốt từ phía người bệnh nhờ một vài ưu thế vượt trội sau:

đội ngũ y bác sĩ giỏi
hệ thống y - bác sĩ tại trung tâm y tế đã được đào tạo chuyên sâu, tay nghề cao và kinh nghiệm vững vàng trong tiến hành tiểu phẫu phá thai. Các chuyên gia không chỉ giỏi về chuyên môn, tâm huyết đối với nghề mà còn là một số người rất tận tình, bận tâm sát sao, lắng nghe và chia sẻ với bệnh nhân.

đi kèm đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên y tế tại cơ sở y tế luôn nhiệt tình, sẵn sàng lời giải tất cả thắc mắc cho người bệnh, chăm lo từng bước trong quá trình kiểm tra và chữa.

thiết bị, phương pháp chữa vượt trội
trung tâm y tế đã từng chú trọng đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thay giới giữ gìn kiểm tra, thăm khám chính xác vị trí đứa trẻ. Đồng thời, môi trường y tế luôn tạo sự ấm áp, thoải mái và yên tĩnh để người mắc bệnh có khả năng an tâm trong toàn quá trình chữa trị liệu.

phương pháp bỏ thai
Điểm làm nên sự vượt trội của bệnh viện về uy tín khi thực hiện phá thai là giải pháp, giải pháp đang được uống. Phòng khám Kinh Đô dùng cách bỏ thai không đau Kelly. Với công nghệ microtube giữ an toàn tử cung giúp cho ngay lập tức mô phỏng theo trạng thái tự nhiên. Kỹ thuật có ống dẫn nhỏ và mềm để dẫn kính nội soi thâm nhập tránh gây nên thương tổn cho tử cung.

phương pháp được cơ sở y tế tham khảo để tiến hành bỏ thai giữ gìn an toàn, hữu hiệu không làm cho người bệnh nhận ra đau đớn, khó chịu và thời gian hồi phục mau chóng. Phá thai không đau Kelly được nhận xét cao từ các bác sĩ, có tỷ lệ thành quả lên đến 98%, thời gian thực hiện nhanh chóng, ít gây ra đau và không gây ra biến chứng nguy hiểm.

tin cậy dịch vụ
với nguyện vọng đem tới sự thuận tiện và đào thải kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân nên trung tâm y tế đã từng cho xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến cũng như đặt lịch hẹn kiểm tra. Chỉ cần phải đặt lịch trước qua đội ngũ giải đáp online, bạn sẽ không phải chờ đợi, được kiểm tra ngay, Bên cạnh đó nhận được nhiều kiến thức ưu đãi của cơ sở y tế.

Trong quá trình khám điều trị bệnh nhân viên y tế luôn hướng dẫn tận tình, tận tâm, kề vai sát cánh đối với người mắc bệnh từ khi nhập viện cho đến khi ra viện. Nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân như thành phần thân, sinh ra dịch vụ y tế nhân văn uy tín.

mức phí chữa trị khoa học
Sau khi có kết quả khám bệnh, phụ nữ có bầu sẽ được thông báo mức phí cụ thể và có khả năng chọn lựa chi phí hợp lý với môi trường kinh tế. Vào những ngày lễ, phòng khám còn có khá nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để giúp người bệnh bài tiết kiệm mức phí.

cơ sở y tế không ngày nghỉ
phòng khám duy trì thời gian lao động từ 8h – 20 mọi các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết. Việc đó giúp cho người bệnh chủ động sắp xếp thời gian thăm khám ngoài giờ hành hàng đầu hạn chế tác động tới công việc.

Không những vậy, nếu bạn căng thẳng về sức khỏe của chính mình song ngại đi kiểm tra có nguy cơ liên hệ đến phòng khám qua hệ thống câu trả lời trực tuyến. Các nhân viên lời giải sẵn sàng câu trả lời thắc mắc của bạn từ 7h30 – 22h30 tất cả các ngày trong tuần.

Bảo mật kiến thức
Điều làm cho bạn có khả năng hoàn toàn tin tưởng lựa chọn bệnh viện Thái Hà đó là chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối. Mọi thông tin cuộc trò chuyện, tư vấn tư vấn và hồ sơ chứng bệnh án được duy trì kín, không chia sẻ dưới bất cứ hình thức nào, bảo mật danh đặc tính.

Chia sẻ từ phía người mắc bệnh đến bệnh viện
Chị M. A (Bắc Ninh) chia sẻ: “Từ trước tới nay tôi không nghĩ lại có bệnh viện nào tin cậy dịch vụ tuyệt như thay. Tôi từng tới cơ sở y tế Kinh Đô để làm bỏ thai vì đứa trẻ có biểu hiện mắc phải suy thai. Các chuyên gia tại đây đã khá là tận tình, chăm sóc chu đáo, cơ hội thăm khám khang trang, sạch sẽ. Tôi được hướng dẫn chi bài tiết thủ tục trước khi vào khám. Đặc biệt, bệnh viện có nhiều chương trình ưu đãi còn được hỗ trợ từ Bộ y tế. Vậy nên, tôi sẽ giới thiệu thành phần thân của mình tới xét nghiệm.”

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly