Revenir au site

Phong kham phu khoa 2 ba trung

cơ sở y tế phụ khoa 56 Hai Bà Trưng và những tin tức hữu ích

lúc này, trên địa bàn thức giấc Hà Nội mở thêm rất nhiều một số phòng khám đa khoa uy tín tại hà nội, làm cho quá trình chọn lọc cần được một cơ sở chất lượng, uy tín để thực hiện khám chữa trị trở nên khó khăn hơn và không hề đơn giản. Vấn đề này hiện đang là nỗi băn khoăn, stress chung của nhiều người mang bệnh.

Bạn Linh ( Minh Khai) mắc câu hỏi như sau:

“ Em năm nay 25 tuổi, đang chuẩn bị thành thân và đã từng lây "yêu" dục tình. Dạo thời gian gần đây em thấy sức khỏe khu vực nhạy cảm của em hiện đang không được ổn, khí hư xuất hiện cao kèm với mùi hôi không dễ chịu và gây ra ngứa ngáy, "yêu" dục tình đau rát và không được thoải mái như trước. Em đang vô cùng stress về thắc mắc mà bản thân đang gặp cần, bởi chuẩn bị hôn phối phải em cũng muốn đi khám xét phụ khoa để kiểm tra xem ngày nay thì sức khỏe sản xuất của bản thân nhiễm ổn định hoặc không. Qua tìm hiểu cũng như được giới thiệu thì em xuất hiện cơ sở y tế phụ khoa 56 Hai Bà Trưng được đánh giá là một phòng khám tương đối tốt. Tuy nhiên, em vẫn muốn chứa thêm những những thông tin bổ ích nữa về bệnh viện, những thầy thuốc có nguy cơ chia sẻ giúp cho em được không ạ”. Em cảm ơn rất nhiều ạ.”

Chào bạn Linh, cảm ơn bạn khi từng gửi gắm các thắc mắc về bệnh viện. Bài viết này chúng tôi sẽ đem tới cho bạn thêm những thông tin về bệnh viện phụ khoa 56 Hai Bà Trưng, bạn có khả năng khảo sát nhé.

Giới thiệu về trung tâm y tế phụ khoa 56 Hai Bà Trưng

phòng khám phụ khoa 56 Hai Bà Trưng là một phòng khám được cơ sở y tế Phụ sản Trung ương mở thêm để giảm bớt đi tình trạng quá vận tải người mang bệnh và phục vụ nhu cầu kiểm tra chữa bệnh cho người bị bệnh một phương pháp hiệu quả. Cơ sở y tế 56 Hai Bà Trưng được cho là một bệnh viện tin cậy, tin cậy, được nhiều người bị bệnh tín nhiệm đến thăm khám điều trị.

bệnh viện lây vị trí địa lý trọng điểm và vô cùng thuận tiện. Nằm tọa lạc tại số 56 Hai Bà Trưng, đây là một vị trí trọng điểm của thủ đô Hà Nội, tất cả phương tiện giao thông đều có khả năng dễ thực hiện di chuyển trên tuyến đường này. Cho nên mà người mang bệnh khi lây nhu cầu đi xét nghiệm phụ khoa ở đây có nguy cơ dễ thực hiện di chuyển đến cơ sở y tế.

những thiết bị máy móc y tế đang được dùng ở phòng khám đều được trang bị đầy đủ và được chú trọng đầu tư, tiến triển, đáp ứng nhu cầu khám xét chữa trị của chuyên gia được tốt nhất. Mặt khác, đặc điểm đến thời điểm ngày nay, trung tâm y tế cũng được chú trọng xây dựng khu vực hạ tầng khang trang, rộng rãi và lịch sự, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm trị bệnh cho người nhiễm bệnh một biện pháp đầy đủ nhất, cũng như xây dựng nên cơ hội trị bệnh thân thiện, thoải mái và hòa đồng.

bây giờ thì cơ sở y tế 56 phòng khám phụ sản trung ương chuyên tương trợ công tác khám xét và chữa trị những dịch vụ sau:

  • thăm khám và giải đáp điều trị bệnh phụ khoa chị em như: viêm bộ phận sinh dục nữ, viêm vòi trứng, viêm buồng trứng, phì đại tử cung, ung thư cổ tử cung,...
  • kiểm tra thai và theo dõi đứa con, kiểm soát dị tật thai nhi.
  • thực hiện siêu âm 2D, 4D, siêu âm bơm nước buồng tử cung.
  • hỗ trợ kiểm tra và điều trị vô cơ – thi thoảng trễ
  • thực hiện tiến hành các kiểm tra như: huyết học, sinh hóa, miễn dịch,..
  • thực hiện các tiểu phẫu như hút thai, hút buồng tử cung, phá thai bởi thuốc kháng sinh, đặt phương tiện tránh thai,...

hệ thống bác sĩ chuyên khoa đang hoạt động tại bệnh viện

phòng khám 56 hai bà trưng bác sỹ nào tốt là thắc mắc nhận được nhiều lượt truy hỏi cập nhiều nhất ngày nay. Một số bác sỹ đang hoạt động ở trung tâm y tế đều là những bác sỹ sản của phòng khám phụ sản Trung ương, chứa lớn năm kinh nghiệm trong nghề và lây trình độ giỏi.

các danh sách các thầy thuốc tiêu biểu đang hoạt động tại cơ sở y tế mà chúng ta chẳng thể nào không nhắc tới như:

chuyên gia Phạm Thanh Hiền: trình độ trong công việc xét nghiệm và chữa trị chứng bệnh vô cơ – thảng hoặc trễ, đặc biệt là tiến hành trị bệnh bệnh u nang buồng trứng, Đồng thời thì bác sỹ cũng tương trợ xét nghiệm và chữa bệnh một số chứng bệnh phụ khoa khác lạ.

bác sỹ Đặng Thị Minh Nguyệt: chuyên gia Nguyệt có lẽ không còn là một cái tên xa khác thường gì đối với tất cả đối tượng nữa do, hiện bác sĩ chuyên khoa đang duy trì chức Phó trưởng khoa ở cơ sở y tế phụ sản. Đối với trình độ nghề nghiệp lớn đi kèm với đôi bàn tay khéo léo., bác sĩ từng thực hiện khám điều trị cho không ít những người có bệnh khỏi chứng bệnh, tạo thành một chuyên gia được lớn người mang bệnh nhân tín nhiệm, yêu mến.

chuyên gia chuyên khoa Nguyễn Thị Hồng Minh: chuyên gia Minh là tiến sĩ y học, có tay nghề sâu dung nhan. Được rất nhiều người bị bệnh chỉ định chọn lựa thầy thuốc nhằm khám xét.

chuyên gia chuyên khoa è Danh Cường – chuyên gia chuyên khoa khoa phát hiện hình ảnh đứa bé, từng là phó giám đốc trưởng khoa sản 1 cơ sở y tế phụ sản Trung ương : Ngoài những kinh nghiệm chuyên môn phụ khoa bình thường, bác sĩ còn chứa kinh nghiệm chuyên môn về siêu thanh đứa con, chẩn đoán dị tật thai nhi.

Danh sách bác sĩ cơ sở y tế 56 hai bà trưng ngoài một số bác sĩ trên còn nhiễm một số bác sĩ không bình thường như: chuyên gia Nguyễn Ngọc Minh, bác sỹ Đinh Bích Thủy, thầy thuốc chuyên khoa Phan Văn Quý,... Danh sách tập trung đội ngũ bác sỹ hùng mạnh, bị danh tiếng. Chủ yếu do thế, bệnh nhân lành hẳn có khả năng yên tâm khi tới đây thăm khám chữa trị.

Bảng giá trung tâm y tế 56 hai bà trưng

Tùy vào hạng mục thăm khám trị bệnh cũng như nhu cầu của mỗi trường hợp mà sẽ chứa bảng giá khác nhau, chi phí khám xét chữa trị từ đó sẽ bất thường nhau.

qua trực thuộc cơ sở y tế phụ sản Trung ương, được cơ quan nhà nước chứa thẩm quyền giám sát cần bảng giá chi phí ở bệnh viện được công khai, điển hình và sáng tỏ, hoàn toàn không có hiện tượng “chặt chém” như tại một số một số bệnh viện khác.

các người bệnh đã tới khám chữa trị tại cơ sở y tế đều phản hồi rất lớn nơi đây từ uy tín dịch vụ kiểm tra chữa trị cũng như mức giá thành vừa nên, ổn định và hợp lý. Cho nên, tất cả thành phần có thể dứt điểm an tâm.

thông tin cơ sở y tế sản phụ khoa 56 Hai Bà Trưng

trung tâm y tế chứa lịch lao động như sau:

Từ thứ Hai - thứ Sáu: từ 7h30 – 16h30.

Thứ 7, chủ nhật, lễ, tết: cơ sở y tế không lao động.

để cho công tác đi kiểm tra điều trị được diễn ra mau chóng và kết quả nhất thì người mắc bệnh phải chủ động hứa lịch khám trước, như vậy quá trình đi khám căn bệnh sẽ tiết kiệm được không ít giai đoạn.

Trên đây là chúng tôi từng gửi đến bạn một số tin tức bổ ích về phòng khám phụ khoa 56 Hai Bà Trưng, hy vẳng bài viết đã từng phần nào san sẻ được thắc mắc của bạn. Nếu như bạn còn lây bất kỳ những băn khoăn nào cần giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số 043.9364656 , chúng tôi sẽ tương trợ cho bạn nhanh nhất.

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly