Revenir au site

Khí hư màu vàng có sao không

băn khoăn – khu vực kín ngứa cùng với tiết nhiều dịch màu vàng là dấu hiệu nhận biết của bệnh gì? Có nguy hại không? Trị thế nào?

Giải đáp:

dịch tiết âm đạo ở trạng thái thường thì
dịch tiết âm đạo là 1 loại chất nhầy dính, lỏng, có màu trắng trong hoặc như sữa tươi. Nó gồm chính là nước và một số thành phần như urea, acetic acid, lactic acid, pyridine, squalene, dung dịch những alcohol cùng với các glycol, một số ketone, cùng với các aldehyde.

dịch tiết âm đạo thường hay tiết nhiều trước chu kỳ nguyệt hay thời gian có bầu của chị em phụ nữ. Dịch nhầy âm đạo có đặc điểm axit nhẹ, Nếu như phái đẹp bị một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục liệu có đặc điểm axit hơn. Nó có khả năng khác biệt nhau trong đặc điểm thống nhất, kết cấu, mùi vị, màu sắc và mùi hôi, Tùy thuộc vào kích ứng tình dục, các thời kỳ của chu kỳ kinh, sự hiện diện của nhiễm trùng, các dạng thuốc, các yếu tố di truyền cùng với khẩu phần ăn uống.

khí hư có màu vàng kèm theo ngứa ngáy khu vực kín có nguy hại không?
dịch âm đạo có màu vàng là một trong các tình huống khí hư chứng bệnh. Dịch tiết chuyển đến màu vàng là dấu hiệu cảnh báo phụ nữ mắc viêm phụ khoa bởi bị nhiễm kí sinh trùng Trichomonas (trùng roi).

các dấu hiệu thường hay kéo dài từ 1 tuần cho đến một tháng. Ngoài quá trình rối loạn về màu sắc huyết trắng, người bệnh còn đi kèm một số biểu hiện khác như là cảm nhận đau rát lúc đi tiểu, "lâm trận", huyết trắng thấy mùi hôi, ngứa chỗ sinh sản. Bệnh về phụ khoa vì viêm nhiễm Trichomonas thường hay không định vị được biểu hiện rõ ràng lúc mắc bệnh. ≪Trích nguồn wikipedia>

phụ nữ nhiễm bệnh này không nên thăm khám và chữa trị kịp thời thì có khả năng gây những hậu quả tại đường sinh dục như:

Viêm âm đạo: bị viêm âm đạo lâu ngày có nguy cơ dẫn tới các biến chứng ở đường sinh sản do trùng roi ký sinh làm cho nữ thấy rất nhiều phiền toái trong sinh hoặt hàng ngày cùng với quan hệ vợ chồng.

Viêm phần phụ: khiến cho phụ nữ bị rong kinh, có thể viêm buồng trứng hoặc viêm tắc vòi trứng.

Viêm cổ tử cung: là biến chứng vô cùng nguy hại sau lúc viêm nhiễm roi, khi xét nghiệm xuất hiện niêm mạc dạ con viêm đỏ, sưng to, làm cho người bị bệnh thấy đau rát, ngứa ngáy.

viêm nhiễm đường tiết niệu: đôi lúc có một số biểu hiện không đặc trưng, một vài tình huống phụ nữ đi đái có mủ, đái rắt, bệnh đái buốt, thăm khám kiểm tra có nguy cơ thấy vi rút được dấu hiệu nhận biết với các dấu hiệu viêm đường tiết niệu rõ hay không rõ; có trường hợp bệnh nhân đi đi tiểu có mủ, đi đái buốt cùng với có khả năng tìm thấy kí sinh trùng Trichomonas trong mẫu nước giải xét nghiệm.

Vô sinh: biến chứng này Thực tế hiện nay được xác nhận là vì trùng roi tiết ra một loại chất nhầy trở thành nút bao bọc cũng như ngăn chặn ống cổ dạ con cản trở con đường có con của trứng cũng như tinh binh.

Ngoài ra dịch tiết âm đạo màu vàng còn có thể là tình huống viêm nhiễm vì song cầu khuẩn cầu dẫn đến. Nếu từ dịch âm đạo từ màu vàng chuyển đến dịch tiết âm đạo dạng mủ vàng, có nghĩa đang chuyển đến giai đoạn viêm nặng, có khả năng là viêm nội mạc tử cung hoặc viêm vùng xương chậu giai đoạn đầu.

khí hư đổi màu phải ánh trạng thái sức khỏe thất thường tại chỗ nhạy cảm của chị em phụ nữ, được xem chi tiết bài viết: các màu sắc thất thường của dịch tiết âm đạo

ngứa khu vực kín cùng với ra dịch màu vàng điều trị thế nào?
Nếu mà huyết trắng không bình thường, cần dừng ngay vận động "yêu" tình dục, đến thấy chuyên gia y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Chẩn đoán:

vấn đề chẩn đoán xác định bệnh trùng roi âm hộ tại nữ thường hay dễ dàng hơn bạn nam. Có thể làm bằng thăm khám thẳng, soi tươi bệnh phẩm là chất tiết "cô bé" trong nước muối tinh sinh dục hay cấy chất tiết âm đạo đăng nhập môi trường Diamond hoặc môi trường Trussell-Johnson. Cũng có thể làm cho tiêu bản hàng loạt trên lam kính Tiếp đó nhuộm giemsa để soi nhận thấy dưới kính hiển vi quang học.

điều trị bệnh viêm nhiễm roi sinh dục:

lấy thuốc sử dụng cũng như thuốc đặt âm đạo hiệu quả được chuyên gia y tế kê đơn rõ ràng
có thể kết hợp với các thuốc diệt nấm cùng với virus khác biệt do trong khi trị ký sinh trùng, môi trường âm đạo có khả năng rối loạn khiến cho nấm và virus có cơ hội tiến triển gây ra bệnh.
chữa cho cả bạn đời của bệnh nhân.
Chú ý: Không lấy thuốc cho phái đẹp mang thai 3 tháng đầu. Trong quá trình dùng thuốc chớ nên uống rượu, không giao hợp tình dục.
Về việc phòng chống bệnh, nhiễm ký sinh trùng Trichomonas được định vị là có nguy cơ diễn ra tại mọi lứa tuổi nhưng mà chính là nữ lớn lên, từng "lâm trận" tình dục. Đặc biệt là những thành phần có "làm chuyện ấy" tình dục hàng ngày không sử dụng bao cao su và đối với nhiêu bạn tình. Do đó, muốn phòng bệnh cần phải cắt đứt đường lây lan với một số cách đối với nguồn lây truyền bệnh cùng với nhận biết, chữa tốt một số người bị bệnh để đề phòng các biến chứng, các diễn biến xấu có nguy cơ diễn ra. Nhằm thực hiện được hai mục tiêu cơ bản này, chiến lược phòng ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có bệnh ký sinh trùng âm hộ là cần phải nhận biết kịp thời, chữa sớm; quản lý các trường hợp bệnh; truyền thông giáo dục sức khỏe; giáo dục cộng đồng cũng như trả lời về y tế.

ngứa ngáy chỗ kín và ra dịch màu vàng là bệnh gì?
câu hỏi – chỗ kín ngứa cũng như tiết nhiều dịch màu vàng là dấu hiệu của bệnh gì? Có nguy hại không? Chữa thế nào?

Giải đáp:

dịch âm đạo ở trạng thái thường thì
dịch tiết âm đạo là một kiểu chất nhầy dính, lỏng, có màu trắng trong hoặc như sữa tươi. Nó gồm có chính là nước và một số đối tượng như urea, acetic acid, lactic acid, pyridine, squalene, dung dịch một số alcohol cũng như một số glycol, một số ketone, cùng với một số aldehyde.

dịch tiết âm đạo thường tiết không ít trước chu kỳ nguyệt hoặc thời gian có thai của phụ nữ. Dịch nhầy âm hộ có đặc tính axit nhẹ, Nếu phái đẹp bị các bệnh lây lan qua đường tình dục thì có đặc điểm axit hơn. Nó có khả năng khác biệt nhau trong đặc tính thống nhất, kết cấu, mùi vị, màu sắc cùng với mùi hôi, Tùy vào kích ứng tình dục, các giai đoạn của vòng kinh, sự hiện diện của viêm nhiễm, những loại thuốc, những yếu tố di truyền cùng với chế độ sinh hoạt.

khí hư có màu vàng kèm theo ngứa vùng kín có nguy hiểm không?
dịch tiết âm đạo có màu vàng là một trong số những tình huống dịch tiết âm đạo căn bệnh. Dịch tiết chuyển đến màu vàng là báo hiệu nữ bị viêm phụ khoa vì lây nhiễm kí sinh trùng Trichomonas (trùng roi).

một số dấu hiệu thường lâu ngày từ 7 ngày cho đến 1 tháng. Phía ngoài quá trình mất cân bằng về màu sắc huyết trắng, bệnh nhân còn đi kèm một số dấu hiệu khác như là cảm thấy đau rát khi đi đái, "làm chuyện ấy", dịch âm đạo có mùi hôi, ngứa khu vực sinh sản. Bệnh viêm phụ khoa bởi vì nhiễm khuẩn Trichomonas thường hay không xác định được triệu chứng đặc trưng lúc nhiễm bệnh. ≪Trích nguồn wikipedia>

phái đẹp nhiễm bệnh này không được xét nghiệm cũng như trị sớm thì có khả năng gây nên các tai biến tại đường sinh dục như:

Viêm âm đạo: bệnh viêm nhiễm âm đạo lâu ngày có nguy cơ gây ra các tai biến ở đường sinh sản vì ký sinh trùng ký sinh khiến cho chị em phụ nữ bắt gặp rất nhiều rắc rối trong sinh hoặt trong ngày và đời sống chăn gối.

Viêm phần phụ: khiến cho nữ giới bị rong kinh, có nguy cơ viêm buồng trứng hay viêm tắc vòi trứng.

Viêm cổ tử cung: là hậu quả vô cùng nguy hiểm sau khi viêm nhiễm roi, khi thăm khám thấy niêm mạc tử cung viêm đỏ, sưng to, làm cho bệnh nhân xuất hiện đau rát, ngứa.

nhiễm trùng đường tiết niệu: đôi lúc có những dấu hiệu không rõ ràng, một vài trường hợp nữ giới đi giải có mủ, đái rắt, bệnh đái buốt, kiểm tra kiểm tra có nguy cơ xuất hiện vi khuẩn được triệu chứng với những biểu hiện viêm đường tiểu rõ hay không rõ; có trường hợp người bệnh đi tiểu tiện ra mủ, đi đái buốt cũng như có nguy cơ tìm thấy kí sinh trùng Trichomonas trong mẫu nước tiểu xét nghiệm.

Vô sinh: hậu quả này Thực tế hiện nay được xác nhận là bởi ký sinh trùng tiết ra một loại chất nhầy tạo thành nút bao bọc cùng với chặn đứng ống cổ dạ con ngăn cản con đường mang thai của trứng và tinh trùng.

Đồng thời huyết trắng màu vàng còn có nguy cơ là trường hợp viêm nhiễm bởi vì Neisseria gonorrhoeae cầu dẫn tới. Nếu từ dịch tiết âm đạo từ màu vàng chuyển sang dịch tiết âm đạo loại mủ vàng, có nghĩa đang chuyển đến thời kỳ viêm nặng, có khả năng là viêm nội mạc dạ con hay đau vùng chậu cấp tính.

huyết trắng đổi màu phải ánh trạng thái sức khỏe bất thường tại khu vực mẫn cảm của nữ, được xem cụ thể bài viết: một số màu sắc bất thường của dịch âm đạo

ngứa khu vực kín cùng với ra dịch màu vàng trị thế nào?
Nếu mà dịch tiết âm đạo không bình thường, cần phải dừng ngay hoạt động quan hệ tình dục, đến thấy bác sĩ chuyên khoa y tế để được xét nghiệm và điều trị sớm.

Chẩn đoán:

việc kết luận tìm bệnh trùng roi âm đạo tại chị em phụ nữ thường dễ thực hiện hơn đàn ông. Có nguy cơ làm với thăm khám thẳng, soi tươi bệnh phẩm là chất tiết âm đạo trong nước muối sinh dục hoặc cấy chất tiết âm hộ vào môi trường Diamond hay môi trường Trussell-Johnson. Cũng có khả năng làm tiêu bản hàng loạt trên lam kính Rồi nhuộm giemsa để soi nhận biết dưới kính hiển vi quang học.

chữa bệnh viêm nhiễm roi sinh dục:

dùng thuốc dùng và thuốc đặt âm hộ đặc hiệu được bác sĩ chuyên khoa y tế kê đơn rõ ràng
có nguy cơ phối hợp đối với những thuốc diệt nấm cũng như vi khuẩn không giống bởi vì trong khi điều trị trùng roi, môi trường âm hộ có thể rối loạn khiến nấm cùng với vi khuẩn có điều kiện tiến triển dẫn đến bệnh.
chữa cho cả bạn tình của người bị bệnh.
Chú ý: Không dùng thuốc cho chị em có bầu 3 tháng đầu. Trong quá trình sử dụng thuốc không nên dùng rượu, không "lâm trận" tình dục.
Về vấn đề ngăn ngừa bệnh, lây nhiễm vi khuẩn Trichomonas được tìm là có nguy cơ tiếp diễn tại tất cả mọi người nhưng chính là nữ giới lớn lên, đã từng "lâm trận" tình dục. Nhất là các đối tượng có quan hệ tình dục thường xuyên không sử dụng bao cao su và đối với nhiêu đối tác. Vì vậy, muốn phòng bệnh cần cắt đứt đường truyền nhiễm bằng những phương pháp với nguồn lây truyền bệnh cùng với nhận thấy, điều trị tốt các người bệnh để phòng chống các tai biến, các diễn biến xấu có nguy cơ diễn ra. Nhằm làm được hai mục tiêu cơ bản này, chiến lược phòng chống bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục, trong đó có bệnh trùng roi âm đạo là cần phải nhận biết kịp thời, chữa trị sớm; quản lý các trường hợp bệnh; truyền thông giáo dục sức khỏe; giáo dục cộng đồng cùng với trả lời về y tế.

ngứa ngáy vùng kín cùng với ra dịch màu vàng là bệnh gì?
thắc mắc – chỗ kín ngứa cùng với tiết không ít dịch màu vàng là dấu hiệu của bệnh gì? Có nguy hiểm không? Điều trị thế nào?

Giải đáp:

dịch âm đạo ở trạng thái thường thì
huyết trắng là 1 dạng chất nhầy dính, lỏng, có màu trắng trong hay như sữa tươi. Nó gồm chủ yếu là nước cũng như các đối tượng như urea, acetic acid, lactic acid, pyridine, squalene, hỗn hợp những alcohol và một số glycol, các ketone, và các aldehyde.

khí hư thường tiết rất nhiều trước chu kỳ nguyệt hay thời điểm mang thai của nữ giới. Dịch nhầy âm đạo có đặc điểm axit nhẹ, Nếu như nữ giới mắc một số bệnh lây lan qua con đường tình dục thì có đặc tính axit hơn. Nó có khả năng không giống nhau trong đặc điểm thống nhất, kết cấu, mùi vị, màu sắc và mùi hôi, Dựa vào kích thích tình dục, các thời kỳ của vòng kinh, quá trình hiện diện của nhiễm trùng, các dạng thuốc, một số nhân tố di truyền cũng như chế độ dinh dưỡng.

huyết trắng có màu vàng cùng với ngứa vùng kín có nguy hại không?
dịch âm đạo có màu vàng là một trong số những trường hợp dịch tiết âm đạo chứng bệnh. Dịch tiết chuyển tới màu vàng là báo hiệu phụ nữ bị viêm phụ khoa vì bị nhiễm kí sinh trùng Trichomonas (trùng roi).

một số biểu hiện thường lâu ngày từ 7 ngày cho đến một tháng. Phía ngoài quá trình biến đổi về màu sắc dịch tiết âm đạo, người bệnh còn đi kèm một số dấu hiệu khác như là cảm nhận đau buốt lúc đi tiểu, "làm chuyện ấy", dịch tiết âm đạo có mùi hôi, ngứa ngáy chỗ sinh sản. Bệnh về phụ khoa vì nhiễm khuẩn Trichomonas thường hay không tìm được triệu chứng đặc trưng lúc nhiễm bệnh. ≪Trích nguồn wikipedia>

phái đẹp mắc bệnh này không được xét nghiệm và chữa trị kịp thời thì có khả năng gây ra các tai biến tại đường sinh sản như:

Viêm âm đạo: viêm âm đạo nhiều ngày có thể gây những tai biến ở đường sinh sản bởi vì vi khuẩn ký sinh làm cho chị em phụ nữ bắt gặp nhiều rắc rối trong sinh hoặt trong ngày cũng như chuyện vợ chồng.

Viêm phần phụ: khiến cho chị em phụ nữ mắc rong kinh, có thể viêm buồng trứng hay viêm tắc vòi trứng.

Viêm cổ tử cung: là hậu quả hết sức nguy hiểm sau lúc viêm nhiễm roi, khi khám thấy niêm mạc dạ con viêm đỏ, sưng tấy, làm cho bệnh nhân thấy đau buốt, ngứa ngáy.

nhiễm trùng đường tiết niệu: đôi khi có những dấu hiệu không đặc trưng, một vài trường hợp phụ nữ đi tiểu chảy mủ, đái rắt, tiểu buốt, xét nghiệm xét nghiệm có thể xuất hiện vi rút được dấu hiệu nhận biết với một số triệu chứng viêm đường niệu đạo rõ hay không rõ; có tình huống người bị bệnh đi tiểu tiện có mủ, đi đái buốt cũng như có khả năng tìm thấy kí sinh trùng Trichomonas trong mẫu nước giải kiểm tra.

Vô sinh: tai biến này Trên thực tế được xác nhận là bởi vì vi khuẩn tiết ra 1 kiểu chất nhầy trở thành nút chùm kín và chặn đứng ống cổ tử cung ngăn cản con đường thụ thai của trứng cũng như tinh trùng.

Bên cạnh đó khí hư màu vàng còn có thể là tình huống viêm nhiễm bởi vì vi khuẩn lậu cầu dẫn tới. Nếu từ khí hư từ màu vàng chuyển tới dịch tiết âm đạo loại mủ vàng, có nghĩa đang chuyển sang thời kỳ viêm nặng nề, có thể là viêm nội mạc tử cung hoặc viêm vùng xương chậu cấp tính.

dịch tiết âm đạo đổi màu cần phải ánh trạng thái sức khỏe thất thường ở khu vực nhạy cảm của phái đẹp, coi chi tiết bài viết: một số màu sắc bất thường của khí hư

ngứa chỗ kín cùng với ra dịch màu vàng chữa trị thế nào?
Nếu như dịch âm đạo thất thường, nên dừng ngay hoạt động "lâm trận" tình dục, tới bắt gặp bác sĩ chuyên khoa y tế để được kiểm tra và điều trị kịp thời.

Chẩn đoán:

việc phỏng đoán xác định bệnh vi khuẩn âm đạo ở phái đẹp thường dễ dàng hơn bạn nam. Có nguy cơ thực hiện bằng kiểm tra trực tiếp, soi tươi bệnh phẩm là chất tiết "cô bé" trong nước muối tinh sinh sản hay cấy chất tiết âm hộ truy cập môi trường Diamond hay môi trường Trussell-Johnson. Cũng có khả năng làm cho tiêu bản hàng loạt trên lam kính Sau đó nhuộm giemsa để soi nhận biết dưới kính hiển vi quang học.

trị bệnh viêm nhiễm roi sinh dục:

lấy thuốc dùng và thuốc đặt "cô bé" hữu hiệu được chuyên gia y tế kê đơn rõ ràng
có nguy cơ kết hợp với các thuốc diệt nấm cùng với virus không giống bởi trong lúc trị ký sinh trùng, môi trường âm đạo có thể biến đổi làm cho nấm cùng với vi rút có điều kiện phát triển gây bệnh.
chữa trị cho cả bạn tình của bệnh nhân.
Chú ý: Không sử dụng thuốc cho chị em có bầu 3 tháng đầu. Trong lúc dùng thuốc không nên uống rượu, không "lâm trận" tình dục.
Về việc ngăn ngừa bệnh, nhiễm trùng roi Trichomonas được xác định là có thể diễn ra ở cả nam và nữ nhưng chủ yếu là chị em phụ nữ trưởng thành, từng "lâm trận" tình dục. Nhất là những đối tượng có giao hợp tình dục hàng ngày không được bảo vệ cũng như với nhiêu bạn trai. Bởi vậy, muốn phòng bệnh cần phải cắt đứt đường lây truyền với các phương pháp với nguồn lây bệnh cũng như phát hiện, chữa trị tốt các bệnh nhân để phòng tránh những tai biến, các diễn biến xấu có thể diễn ra. Nhằm làm được hai mục tiêu cơ bản này, chiến lược phòng ngừa bệnh lây lan qua con đường tình dục, trong đó có bệnh trùng roi âm hộ là cần phải nhận thấy sớm, trị sớm; quản lý những tình huống bệnh; truyền thông giáo dục sức khỏe; giáo dục cộng đồng cũng như trả lời về y tế.

 

bệnh phụ khoa

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/chua-tac-voi-trung-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/chi-phi-thong-tac-voi-trung-het-khoang-bao-nhieu-tien

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cac-hinh-anh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-chi-tiet-khi-mac-benh

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/kham-hiem-muon-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-uy-tin

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/kham-phu-khoa-co-dau-khong-quy-trinh-kham-phu-khoa-khong-dau

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/hien-tuong-khi-hu-mau-trang-duc-nhu-ba-dau-la-gi

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/hien-tuong-khi-hu-mau-trang-sua-nguyen-nhan-vi-sao

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cham-kinh-2-thang-co-sao-khong-co-thai-khong

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/7-nguyen-nhan-gay-ra-khi-hu-co-mau-nau

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/kinh-nguyet-khong-deu-nguyen-nhan-cach-chua-tri-va-phan-loai

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/kinh-nguyet-keo-dai-tren-10-ngay-co-can-lo-lang

http://opac-lib.nhmus.hu/vi/web/chaobacsi/home/-/blogs/phongkhamthaiha

https://innovation.cccb.org/web/chaobacsi/home/-/blogs/phongkhamthaiha

 

bệnh về phụ khoa

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/chi-phi-dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-het-bao-nhieu-tien-moi-nhat-?_33_

http://www307.regione.toscana.it/sl/web/hellobacsi12/home/-/blogs/kham-roi-loan-kinh-nguyet-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi;jsessionid=967FEC5F0FC08E447B069F3705E8526C?_33_redirect=http%3A%2F%2Fwww307.regione.toscana.it%2Fsl%2Fweb%2Fhellobacsi12%2Fhome%3Bjsessionid%3D967FEC5F0FC08E447B069F3705E8526C%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-1%26p_p_col_count%3D1%26_33_advancedSearch%3Dfalse%26_33_keywords%3D%26_33_delta%3D20%26p_r_p_564233524_resetCur%3Dfalse%26_33_cur%3D%26_33_struts_action%3D%252Fblogs%252Fview%26_33_andOperator%3Dtrue

http://www307.regione.toscana.it/hr/web/hellobacsi12/home/-/blogs/chua-benh-phu-khoa-lau-khoi-nguyen-nhan-do-dau?_33_redirect=http%3A%2F%2Fwww307.regione.toscana.it%2Fhr%2Fweb%2Fhellobacsi12%2Fhome%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-1%26p_p_col_count%3D1%26_33_struts_action%3D%252Fblogs%252Fview

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/mot-thang-co-kinh-nguyet-2-lan-co-sao-khong;jsessionid=07CC552842B5C232F0101397AA460F48?_33_redirect=http%3A%2F%2Fwww307.regione.toscana.it%2Fweb%2Fhellobacsi12%2Fhome%3Bjsessionid%3D07CC552842B5C232F0101397AA460F48%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-1%26p_p_col_count%3D1

http://www307.regione.toscana.it/hr/web/hellobacsi12/home/-/blogs/8-nguyen-nhan-kinh-nguyet-khong-deu-o-nu-pho-bien-nhat?_33_redirect=http%3A%2F%2Fwww307.regione.toscana.it%2Fhr%2Fweb%2Fhellobacsi12%2Fhome%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-1%26p_p_col_count%3D1%26_33_struts_action%3D%252Fblogs%252Fview

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/nguyen-nhan-cham-kinh-nguyet-o-nu-gioi

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/15-cach-chua-dau-bung-kinh-don-gian-hieu-qua-tai-nha

http://www307.regione.toscana.it/fi/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cach-tinh-ngay-rung-trung-chinh-xac-giup-thu-thai-va-tranh-thai;jsessionid=1756A4EC85406FB117F5B6F1A7C9CA86?_33_redirect=http%3A%2F%2Fwww307.regione.toscana.it%2Ffi%2Fweb%2Fhellobacsi12%2Fhome%3Bjsessionid%3D1756A4EC85406FB117F5B6F1A7C9CA86%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-1%26p_p_col_count%3D1

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/viem-am-dao-va-nguyen-nhan-bieu-hien-va-cach-chua?_33_

http://www307.regione.toscana.it/nb/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cach-thu-nho-am-dao-tai-nha-tu-nhien-vung-kin-?_33_redirect=http%3A%2F%2Fwww307.regione.toscana.it%2Fnb%2Fweb%2Fhellobacsi12%2Fhome%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-1%26p_p_col_count%3D1

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/viem-am-dao-do-nam-va-nguyen-nhan-bieu-hien-va-cach-chua-tri

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cach-chua-benh-viem-am-dao-hieu-qua-nhat

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/viem-am-dao-co-mang-thai-duoc-khong

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/dau-hieu-va-trieu-chung-viem-am-dao-o-nu-gioi

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/6-nguyen-nhan-viem-am-dao-co-the-phong-tranh;jsessionid=07CC552842B5C232F0101397AA460F48?_33_redirect=http%3A%2F%2Fwww307.regione.toscana.it%2Fweb%2Fhellobacsi12%2Fhome%3Bjsessionid%3D07CC552842B5C232F0101397AA460F48%3Fp_p_id%3D33%26p_p_lifecycle%3D0%26p_p_state%3Dnormal%26p_p_mode%3Dview%26p_p_col_id%3Dcolumn-1%26p_p_col_count%3D1

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/kinh-nguyet-khong-deu-co-bi-vo-sinh-khong

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/khi-hu-ra-nhieu-va-nguyen-nhan-va-cach-chua

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cach-chua-khi-hu-ra-nhieu-tai-nha-hieu-qua-nhat?_33_

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cach-chua-tri-khi-hu-ra-nhieu-hieu-qua-nhat

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cach-chua-tri-dau-bung-kinh-hieu-qua-nhat-tai-nha

http://www.curit.it/web/chaobacsi/home/-/blogs/4186147

http://www307.regione.toscana.it/web/hellobacsi12/home/-/blogs/cach-chua-khi-hu-ra-nhieu-tai-nha-hieu-qua-nhat?_33_

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly