Revenir au site

Quan he tinh duc bao lau se co thai

Thưa thầy thuốc chuyên khoa, thầy thuốc cho em hỏi dưới sau khi quan hệ tình dục thì bao lâu mới biết có thai? Một số triệu chứng nhận ra thai sớm là gì? Do em và chồng bị thực hiện "yêu" cách đây cỡ 5 ngày, qua nôn ói, cả mình và chồng đều chú ý và câu hỏi về câu hỏi trên. Vì thế, mong bác sĩ chuyên khoa sớm san sẻ giúp em, e mong cảm ơn.

Một số cách kiểm tra khi nghi ngờ có thai chỉ cần đi khám phụ khoa và yêu cầu siêu âm là sẽ ra ngay. Tuy nhiên khám phụ khoa như thế nào mới đảm bảo đúng quy trình, từ đó sẽ giúp bạn phát hiện mang thai sớm nhất có thể.

Điều đầu tiên, chúng tôi cảm ơn bạn Thu thủy đã từng tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục san sẻ của chúng tối. Dưới đây với băn khoăn trên sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm tại phòng khám giải đáp chi tiết do bài viết dưới đây.

Sau khi "yêu" bao lâu mới biết lây thai?

Nếu 2 vợ chồngbạn đều đang có sức khỏe tốt về mọi mặt và đã thực hiện quan hệ tình dục và không sử dụng biện pháp tránh thai và canh đúng thời điểm rụng trứng, thì khả năng năng lớn bạn đậu thai. Nhưng quá trình tinh binh gặp trứng nhằm thụ tinh, thụ thai lại được diễn ra trong một cỡ thời kỳ dài. Vì vậy, trong tầm 5 ngày sau "yêu" thì có thể bạn sẽ vẫn chưa biết mình bản thân có bầu hay chưa.

Hợp tử sẽ tiếp tục phân chia để hình thành nhiều tế bào và nên mất tới Một số ngày để một số tế bào này chuyển di dần về phía tử cung. Khi đã di chuyển sang tử cung chúng sẽ tiếp tục tiến triển thành phôi thai, lúc này chị em mới dễ dàng nhận ra mình từng có bầu hay chưa đến các dấu hiệu kịp thời trên thân thể. Toàn bộ quá trình này tiếp diễn sẽ mất chí ít từ 6-12 ngày dưới đây khi giao hợp và đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi sau khi "yêu" bao lâu mới biết lây thai? Hay phương pháp bất thường để biết nhận biết xác thực chính mình mang mang thai hoặc không chúng ta nhất thiết thực hiện những cách xét nghiệm thai như sau:

Kinh nghiệm phát hiện đã mang thai hay chưa

Thử que thử thai

cỡ sau từ 9 - 10 ngày "yêu" khi trứng và tinh binh gặp nhau và được thụ tinh, phái nữ có khả năng sử dung que thử thai, để xác định mình có thai hoặc không? Qua phương pháp thăm khám máu sẽ nhận biết ra bạn mắc HCG, khi có thai thân thể nữ sẽ lây nồng độ HCG.

Thử thai bởi biện pháp xét nghiệm nước đái

Nữ giới có thể đến ngay các đơn vị y tế chuyên khoa tin cậy nhằm tiến hành phương pháp thăm khám nước đái. Dưới đây khi "yêu" từ 7-10 ngày, nữ giới có thể tới gặp chuyên gia chuyên khoa để xét nghiệm nồng độ HCG. Nồng độ HCG trong nước tiểu cũng chủ yếu cách cho kết quả chủ yếu các nhất phụ nữ đã từng mang bầu hay chưa?

Thử thai do que thử tại nhà

Ngoài 2 cách thăm khám nhận biết bạn đã có thai hoặc chưa, thì chị em cũng có nguy cơ mua que thử về tự mình thử thai tại nhà. Nếu sau khi thử thai que thử báo 2 vạch, thì đó chủ yếu là hiện tượng chứng tỏ chị em đã có thai. Trái lại, nếu que báo 1 vạch thì khả năng nhiều nữ chưa mang bầu.

Tóm lại, nhằm bị thân xác định bản thân sau đây "yêu" bao lâu mới biết bị thai? Thì khoảng từ 9-10 ngày dưới đây khi "yêu" chị em hãy đến những địa chỉ y tế phòng khám chuyên khoa chất lượng nhằm thực thi xét nghiệm máu hay nước đái. Biện pháp khác tiện tặn hơn, tầm 2 tuần hay hơn 2 tuần phụ nữ mua que thử thai về thử ở nhà. Nhưng mà, chúng tôi khuyến khích, phụ nữ đừng quá nóng vội mà thực thi xét nghiệm hoặc thử que trong tầm thời gian quá sớm, do nồng độ HCG chưa lớn nên hay sẽ cho kết quả không chính xác.

https://phukhoathaiha.mystrikingly.com/blog/benh-viem-am-dao-va-nguyen-nhan

https://phukhoathaiha.mystrikingly.com/

https://phukhoathaiha.mystrikingly.com/blog/quan-he-xong-thay-kinh-nguyet-co-thai-khong
https://phukhoathaiha.mystrikingly.com/blog/quan-he-tinh-duc-bao-lau-se-co-thai

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly