Revenir au site

Vừa hết kinh 2 hôm "lâm trận" có bầu không

Vừa hết kinh 2 ngày "làm chuyện ấy" có bầu không? Vừa tắt kinh 2 ngày "yêu" vẫn có tỷ lệ có bầu tuy nhiên hiếm bởi vì thời điểm vừa tắt kinh cần phải 14 ngày sau trứng mới rụng cùng với mới có thể mang bầu được.
Có không ít nữ giới vấn đề vừa hết kinh mỗi ngày, 2 hôm "làm chuyện ấy" mang bầu không? Câu trả lời đó là số trường hợp mang bầu vào khoảng thời gian mãn kinh 1, 2 hôm khá thấp.

Vừa tắt kinh 2 ngày "làm chuyện ấy" có bầu không?
Vừa hết kinh 2 ngày "lâm trận" có nguy cơ mang bầu song tỷ lệ này tương đối ít gặp. Tác nhân là bởi:

- Sau 14 ngày kể từ ngày có kinh trứng mới rụng.

- đối với kỳ kinh bình thường kéo dài từ 4 - 6 ngày thì sau khi tắt kinh 2 ngày sẽ rơi truy cập tầm ngày thứ 6 - 8 của chu kỳ. Thời gian này biện pháp khoảng thời gian trứng rụng 5 - 7 ngày.

- tinh trùng có nguy cơ sống được trong tử cung từ 3 - 5 hôm.

Vì vậy, sau khi mãn kinh 2 hôm "lâm trận" số trường hợp mang bầu có song không cao, và thường hay cực kỳ không dễ dàng có khả năng có được. Tuy nhiên, Nếu mà các ngày hành kinh kéo dài hơn thì tỷ lệ mang thai có thể tiếp diễn.
Ví dụ:

- Bạn có kinh hôm 1/3. Hết kinh truy cập hôm 5/3. &Quot;yêu" tình dục vào hôm 7/3. Thời điểm rụng trứng của bạn là khoảng ngày 14/3. Tính từ khi quan hệ là ngà 7/3 - hôm 14/3 là khoảng tầm 1 tuần. Tinh binh có nguy cơ sống được trong tử cung từ 3 - 5 hôm, Bởi vì thế, tỷ lệ có bầu gần như rất không cao.

- Bạn có kinh đăng nhập hôm 1/2, mãn kinh vào khoảng tầm ngày 7/2. Giao hợp tình dục truy cập hôm 9/2. Khoảng thời gian rụng trứng khoảng tầm hôm 14/2. Tính từ khi giao hợp tới khoảng hôm trứng rụng là từ 9/2 - 14/2 là 5 hôm. Khi này, số trường hợp mang bầu có nguy cơ tiếp diễn.

Vừa mãn kinh hoặc vừa tắt kinh 1 ngày "lâm trận" mang bầu
Theo khoa học, có một số tình huống tuyệt nhiên ngay Trong lúc có kinh cũng từng rụng trứng. Hoặc trứng rụng kịp thời hơn, vừa hết kinh từng rụng trứng, một số nữ có những ngày kinh nguyệt không đều... Thì "yêu" ngay sau khi tắt kinh vẫn có nguy cơ mang bầu, Mặc dù hiếm nhưng mà vẫn có.

Do đó, Nếu không muốn có bầu ngoài mong muốn, các bạn cần phải lấy các cách tránh thai an toàn như lấy bao cao su hoặc dùng thuốc tránh thai thường xuyên để đảm bảo ngừa thai hữu hiệu.
khoảng thời gian "lâm trận" tình dục an toàn là lúc nào?
Có không ít cơ thể đặc tính toán thời gian an toàn để giao hợp tình dục không có thai. Theo đó, khoảng thời gian "lâm trận" tình dục tùy vào chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ và chu kỳ kinh nguyệt đều hoặc không đều. Cụ thể:

với chu kỳ kinh nguyệt đều, rụng trứng từ hôm 10 – ngày 14. Tinh trùng sống được từ 3 – 5 hôm thì khoảng thời gian an toàn được tính là dùng 10 – 5 hôm hoặc 14 – 5 ngày. Thời điểm không an toàn sẽ từ ngày 5 – 9 của chu kỳ.

Ví dụ:

- Nếu mà những ngày kinh nguyệt của bạn lâu ngày 30 hôm, thì thời điểm an toàn là từ ngày một – ngày 7 của chu kỳ. Nhưng, từ ngày một là ngày có kinh nên thời điểm hành kinh các cặp cặp không nên "yêu" tránh dẫn đến chi phối sức khỏe sinh sản. Nếu mà bạn chỉ bị hành kinh từ ngày 1 – ngày 4 thì từ hôm thứ 5 – 7 bạn có khả năng quan hệ tình dục, tỷ lệ có thai gần như chưa có.

- Nếu vòng kinh của bạn kéo dài 28 hôm. Khoảng thời gian rụng trứng sẽ tại khoảng ngày thứ 12 – 16 của chu kỳ. Khoảng thời gian an toàn là từ hôm thứ một – ngày thứ 5 của những ngày kinh nguyệt.

- Nếu mà chu kỳ kinh lâu ngày 32 hôm thì khoảng thời gian trứng rụng tại tầm ngày từ 16 – 20. Khoảng thời gian an toàn sẽ ở khoảng từ ngày thứ 1 – hôm thứ 9 của chu kỳ kinh nguyệt.

như thế, việc tìm thời gian an toàn sẽ tùy theo những ngày kinh nguyệt. Chu kỳ kinh ngắn thì thời điểm an toàn sẽ tương đối ngắn. Chu kỳ kinh dài thì thời điểm an toàn cũng dài.
nhưng mà, tất cả biện pháp đặc điểm khoảng thời gian an toàn để "yêu" chỉ có khả năng sử dụng cho cơ thể có những ngày kinh nguyệt đều. Đối với nữ có chu kỳ rối loạn kinh nguyệt cực kỳ khó đặc tính toán.

như thế, đối với câu hỏi vừa mãn kinh 2 ngày "lâm trận" mang bầu không thì câu trả lời là tỷ lệ có bầu vẫn diễn ra, tuy nhiên rất không cao. Nhưng mà, đối với những cơ thể có khoảng thời gian hành kinh dài, những ngày kinh nguyệt ngắn thì việc "yêu" sau lúc mãn kinh một, 2 hôm vẫn có thể có thai. Để giữ gìn an toàn, hãy lấy cách ngừa thai phù hợp.

môi bị thâm là bệnh gì, cách quan hệ tình dục không có thai, cách tìm điểm G, dấu hiệu rụng trứng rõ nhất, tác dụng phụ của thuốc ngừa thai khẩn cấp, máu báo thai và máu kinh, uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ, dấu hiệu mang thai sớm, biểu hiện thụ thai thành công, rửa vùng kín bằng nước chè xanh, các cách tránh thai, mọc mụn bọc ở vùng kín, phá thai bằng thuốc bao lâu thì quan hệ được, ra khí hư màu trắng, vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không

http://phukhoathaiha.com.vn/

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly